Nghệ thuật chỉnh âm thanh - Nguyễn, Bách (Âm Nhạc, 2002)
Sách cung cấp các kiến thức về điều chỉnh âm thanh bao gồm bản chất của âm thanh, đối tượng nghiên cứu của khoa học vầ âm nhạc điện toán cũng như kỹ thuật âm thanh, phòng thu. Sách cũng cung cấp những vấn đề kỹ thuật cũng nhưkinh nghiệm thực tế liên quan đến các thiết bị cfăn bản của quá trình điều chỉnh âm thanh đồng thời giới thiệu các thiết bị chỉnh âm thanh tổng hợp mới nhất trên thị trường