(untitled) - Nguyễn, Hồng Đàm (Hà Nội, 2003)
Những kiến thức nghiệp vụ chủ yếu về tổ chức chuyên chở và giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu trong hoạt động ngoại thương. Các hình thức chuyên chở hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển, đường sắt và đường không.
Keywords: Foreign trade,Marine transportation