(untitled) - Chu, Văn Cấp (Hà Nội, 2002)
Nội dung giáo trình gồm hai phần: Phần thứ nhất nêu những phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa như hàng hóa và tiền tệ, sản xuất giá trị thặng dư - quy luật kinh tế tuyệt đối của chủ nghĩa tư bản, các hình thái tư bản và hình thức biểu hiện... Phần sau đề cập những vấn đề kinh tế chính trị của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.
Keywords: Marxian economics,Marxism-leninism