Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lênin - Nguyễn, Văn Hảo (Chính Trị Quốc Gia, 2002)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề kinh tế chính trị của phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và những vấn đề kinh tế chính trị của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.