(untitled) - Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn Quốc gia . Viện Khoa học xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh .; Trung tâm nghiên cứu Gia đình và Phụ nữ (Hà Nội, 1995)
Tài liệu chọn lọc từ những bản báo cáo tiêu biểu của các nhà xã hội học, y học nổi tiếng của 2 nước về địa vị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Các bản báo cáo có tính chất gợi mở cho những nhà lãnh đạo, quản lí có những chính sách thích hợp, hài hòa trong việc sử dụng lao động nữ để phát triển gia đình và xã hội
Keywords: Businesswomen,Labor supply,Women,Women in public life; Employment