(untitled) - Trần, Văn Vinh (Hà Nội, 2002)
Sách cung cấp các thông tin về môn cầu lông và được chia là hai phần. Phần 1: tổ chức thi đấu cầu lông gồm hình thức và tính chất thi đấu, phương pháp tiến hành thi đấu và công tác tố chức thi đấu. Phần 2: Phương pháp trọng tài cầu lông gồm các thông tin cơ bản từ thành phần trọng tài đến các ghi biên bản trong thi đấu.
Keywords: badminton ( game ); rules