(untitled) (Hà Nội, 2002)
Sách được trình bày nhiều hình ảnh về những bộ phận bị hư, và mỗi hình có thể chú giải ngắn đi kèm, nói rõ cả nguyên do gây hư hỏng. Những lý do này không nhất thiết là những điều kiện gây ra hư hỏng phụ tùng ấy. Mọi nhân tố liên quan đến sự vận hành và bảo trì máy cũng được xem xét khi phân tích những hư hỏng.
Keywords: Machine parts,Machinery; Maintenance and repair