(untitled) - Ngô, Thị Thuận (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu các loại dụng cụ và cách sử dụng chúng trong khi làm thí nghiệm, các phương pháp phân tách, tinh chế các hợp chất hữu cơ, các phương pháp chưng cất, làm khô và cách xác định các hằng số vật lý của hợp chất hữu cơ, phương pháp tinh chế một số dung môi. Phần tổng hợp hợp chất hữu cơ và phần phân tích định tinh nguyên tố và nhóm chức năng các hợp chất hữu cơ.
Keywords: Chemistry, organic; Laboratory, manuals, etc