(untitled) - Đoàn, Văn Bộ (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 4 chương , tập trung vào giới thiệu cơ sở những phương pháp hoá học và quy trình thu mẫu, phân tích mẫu nước biển để xác định các hợp phần hoà tan trong nó.
Keywords: Solid-liquid interfaces,Geochemistry,Water chemistry