Các phương pháp phân tích hiện đại và ứng dụng trong hoá học - Hồ, Viết Quý (Đại học Sư phạm, 1998)
Đây là một cuốn sách giáo khoa về toán học nhằm phát triển ở người học những năng khiếu và nhu cầu toán học.