(untitled) - Hồ, Viết Quý (Hà Nội, 1998)
Đây là một cuốn sách giáo khoa về toán học nhằm phát triển ở người học những năng khiếu và nhu cầu toán học.
Phương pháp phân tích công cụ,Phân tích hóa học kỹ thuật cao
Keywords: Chemistry, Analytic,Hóa học phân tích