(untitled) - Vụ Thống kê (Hà Nội, 1992)
Sự phân bố, cơ cấu, qui mô và hiệu quả của Số liệu thống kê công nghiệp Việt Nam ( 1976 - 1991 )
Keywords: Almanacs, vietnamese,Economics,Vietnam; Economic conditions; Statistical methods,1976 - 1986