Giáo trình địa chất môi trường - Hà, Quốc Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Giáo trình gồm có 6 chương giới thiệu những vấn đề địa chất cơ bản, những vấn đề môi trường liên quan, đề ra hướng khắc phục và bảo vệ môi trường địa chất, cũng như môi trường sinh thái nói chung.