(untitled) - Hà, Quốc Đông (Cần Thơ, 2003)
Giáo trình gồm có 6 chương giới thiệu những vấn đề địa chất cơ bản, những vấn đề môi trường liên quan, đề ra hướng khắc phục và bảo vệ môi trường địa chất, cũng như môi trường sinh thái nói chung.
Keywords: Environmental geology,Địa chất môi trường