Giáo trình tin học đại cương B - Ngũ, Thiện Ngọc Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Giáo trình gồm 6 chương trình bày thông tin và xử lý thông tin, cấu trúc tổng quát của máy tính điện tử, hệ điều hành Windows 9X,...