(untitled) - Võ, Thị Gương (Cần Thơ, 2003)
Giáo trình gồm 4 chương trình bày tổng quan về những trở ngại của đất, đất mặn và đất đất mặn Sodic, đất phèn và tính chất bất lợi, đất bạc màu, đất than bùn và sự suy thoái đất.
Keywords: Soil science