Giáo trình luật hành chính đô thị, nông thôn - Phan, Trung Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Giáo trình giới thiệu chung về luật qui hoạch, xây dựng, vấn đề giải toả, đền bù trong quy hoạch xây dựng và thực hiện quy hoạch xây dựng