(untitled) - Phan, Trung Hiền (Cần Thơ, 2003)
Giáo trình giới thiệu chung về luật qui hoạch, xây dựng, vấn đề giải toả, đền bù trong quy hoạch xây dựng và thực hiện quy hoạch xây dựng
Keywords: Administrative law