Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học 1997 -1999 : (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Tài liệu tập hợp và trình bày kết quả của 43 đề tài nghiên cứu khoa học được tiến hành trong giai đoạn 1997 - 1999 của giáo viên trường Đại học Cần Thơ. Các đề tài tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp