Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học 1997 -1999 : (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Tài liệu tập hợp và trình bày kết quả của 55 đề tài nghiên cứu khoa học được tiến hành trong giai đọan 1997 - 1999 của các cán bộ trường Đại học Cần Thơ. Các đề tài tập trung trong lĩnh vực Nông Nghiệp