Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học 1997 -1999 : (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Tài liệu thu thập và trình bày 19 đề tài nghiên cứu khoa học của giáo viên trường Đại học Cần thơ trong các lĩnh vực kinh tế quản trị kinh doanh, luật và khoa học xã hội