Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học 1997 -1999 : (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Tài liệu trình bày những kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng những tiến bộ khoa học trong lĩnh vực Y Nha Dược. Tài liệu tập hợp 11 báo cáo khoa học của các bác sĩ, giáo viên ngành Y Nha dược của trường Đại học Cần Thơ