(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 1997)
Tài liệu chọn lọc những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị thiết thực trong lĩnh vực Nông nghiệp của cán bộ trường đại học Cần Thơ trong giai đoạn1993 - 1997
Keywords: Agriculture; Vietnam