Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học 1993 -1997 : (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Tài liệu đăng các đề tài nghiên cứu khoa học tiêu biểu có giá trị thực tiễn được lựa chọn trong các đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ trường Đại học Cần Thơ trong gia đoạn 1993 - 1997. Các đề tài tập trung vào các lĩnh vực Sư phạm, Khoa học, Kinh tế và QTKD, Công nghệ thông tin, Công nghệ