Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học 1993 - 1997 : (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Tài liệu chọn lọc các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị thiết thực đại diện cho các đề tài nghiên cứu khoa học được các cán bộ trường Đại học Cần Thơ thực hiện trong giai đoạn 1993-1997. Các đề tài tập trung vào lĩnh vực Nông nghiệp