(untitled) - Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Cơ sở lý luận và khoa học vấn đề cơ bản về tiền tệ, tín dụng, ngân hàng trong nền kinh tế thị trường hiện nay.
Keywords: Banks and banking,Finance, public; 1986 -; Vietnam