(untitled) - Viện Nghiên cứu cây ăn quả miền Nam (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách giới thiệu về công nghệ sinh học, chọn tạo giống, kỹ thuật canh tác, bảo vệ thực vật, công nghệ sau thu hoạch, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu về rau, phát triển sản xuất...
Keywords: Cây ăn trái,Fruit trees; Hội nghị,Congresses; Việt Nam,Vietnam