Nuôi và quản lý sức khoẻ cá mú (Bộ Thủy sản, 2002)
Sách trình bày các loài cá mú quan trọng nhất được nuôi ở châu Á- Thái Bình Dương, hướng dẫn lựa chọn những vùng đất tốt để nuôi cá mú, mô tả các hệ thống nuôi thực tế trong khu vực, mô tả các loại công cụ khác nhau dùng trong việc đánh bắt cá mú giống ngoài tự nhiên,...