Danh mục các loài nuôi biển và nước lợ ở Việt Nam (Bộ Thuỷ sản, 2003)
Giới thiệu tính đa dạng và phong phú các loài thủy sản là đối tượng nuôi trồng ở vùng nước lợ và biển Việt Nam. Giúp cho công tác quy hoạch nuôi trồng thủy sản lựa chọn được cơ cấu đàn giống nuôi phù hợp cho từng vùng sinh thái và đưa các kiến nghị bảo vệ nguồn lợi thủy sản 1 cách có cơ sở khoa học.