Khí tượng nông nghiệp - Đoàn, Văn Điếm (Nông nghiệp, 2005)
Cung cấp kiến thức về thời tiết, khí hậu, biến đổi khí hậu và tác động của chúng đối với cây trồng và sâu bệnh ngoài đồng ruộng, kỹ năng khảo sát và đánh giá các yếu tố thời tiết, khí hậu, ảnh hưởng của chúng đối với sinh vật và sản xuất nông nghiệp.