(untitled) - Lê, Đình Lương (Hà Nội, 2009)
Quyển sách gồm 5 chương trình bày các vấn đề như: Sự hình thành kĩ thuật di truyền, nguyên lí thao tác axit nucleic, các enzym và các hệ thống vật chủ, nguyên lí ứng dụng kĩ thuật di truyền và các lĩnh vực ứng dụng kĩ thuật di truyền.
Thâm cứu di truyền chọn giống phân tử
Keywords: Genetics