(untitled) - Nguyễn, Nghĩa Thìn (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 10 chương trình bày các nguyên lý về đa dạng sinh học, đa dạng phân loại, đa dạng hệ sinh thái, đa dạng di truyền, những tác động của đa dạng sinh học, bảo tồn đa dạng sinh vật...
Keywords: Biology,Biodiversity