Nông nghiệp, nông thôn Việt Nam thời kỳ đổi mới = - Nguyễn, Sinh Cúc (Thống Kê, 2003)
Trình bày thực trạng, sự phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn cùng những chính sách của Nhà nước Việt Nam đối với nông nghiệp nông thôn thời kỳ 1986 - 2002.