(untitled) - Nguyễn, Sinh Cúc (Hà Nội, 2003)
Trình bày thực trạng, sự phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn cùng những chính sách của Nhà nước Việt Nam đối với nông nghiệp nông thôn thời kỳ 1986 - 2002.
Keywords: Rural development,Land use, rural,Agriculture and state,Vietnam,Phát triển nông thôn,Sử dụng đất, nông thôn,Việt Nam; Agricultural conditions,Điều kiện nông nghiệp; Vietnam