Về một tư tưởng lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Quang Phát (Lao Động, 2003)
Nội dung giới thiệu những bài viết và nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Tư tưởng Hồ Chí Minh vì độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội...