Ngữ học trẻ 2002 : (Hội Ngôn Ngữ Học Việt Nam, 2003)
Nội dung tài liệu được tuyển chọn, biên tập từ toàn văn các bản báo cáo trong hội thảo Ngữ học Trẻ lần thứ 7. Chọn lọc từ 184 bài báo cáo tài liệu được trình bày cho các chủ đề: ngữ âm - chữ viết - từ ngữ; câu và văn bản; bản ngữ và ngoại ngữ; ngôn ngữ với văn chương; ngôn ngữ với văn hóa.