Niên giám Cần Thơ 2001 - 2002 (Chính trị Quốc gia, 2003)
Sách cung cấp các thông tin về phát triển kinh tế -xã hội của tinhgr năm 2000 - 2002 về tiềm năng, thế mạnh, các dự án và cơ hội đầu tư các chủ trương chính sách phát triển trên các lĩnh vực... giúp cho việc tìm hiểu nghiên cứu tạo cơ hội mới cho việc đẩy mạnh hợp tác liên doanh liên kết trong và ngôài nước