(untitled) - Phạm, Ngọc Anh (Hà Nội, 2003)
Trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước pháp quyền kiểu mới ở Việt Nam và trích các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh viết về sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà nước pháp quyền kiểu mới ở nước ta.
Keywords: Ho Chi Minh ideology,Vietnam communism; politics and government