(untitled) (Hà Nội, 2003)
Giải thích các thuật ngữ khoa học kỹ thuật và các thuật ngữ liên quan đến khoa học kỹ thuật, với các chuyên ngành như: Y học, sinh học, toán học, hoá học, vật lí, địa chất..
Keywords: Technology,Science,English language; Vietnamese