(untitled) - Parker, Roger C. (Thành phố Hồ Chính Minh, 2003)
Nội dung giới thiệu về phác thảo trang, kiểu chữ hiển thị. Phần nội dung giới thiệu khoảng cách giữa các dòng, các đoạn văn bản, viết hoa kí tự đầu tiên, dấu ngắt câu, dấu gạch nối và chế độ canh đều văn bản, danh sách, biểu tượng và những kí tự đặc biệt...
Keywords: Sắp chữ máy vi tính,Computerized typesetting