(untitled) - Huỳnh, Lợi (Hà Nội, 2003)
Nội dung cuốn sách bao gồm các bài tập được soạn theo thứ tự của chương trình môn học kế toán chi phí hiện đang được giảng dạy tại trường đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Sách còn gồm cả các câu hỏi mang tính lý thuyết tổng hợp để độc giả sinh viên có thể tìm hiểu, ôn tập và nắm vững những nội dung cơ bản chủ yếu của môn kế toán chi phí gắn liền với các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng cơ bản và dịch vụ
Keywords: Cost accounting; Problems, exercises, etc