(untitled) - Business Edge (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách này được viết nhằm giúp bạn: Nhận diện các cách gia tăng hiệu suất và hiệu quả thông qua việc quản lý thời gian tốt hơn. Phân biệt được sự khác nhau giữa các đòi hỏi đối với quỹ thời gian của bạn và xác định các ưu tiên của chính bạn. Biến nhiều mục tiêu của bản thân thành hiện thực hơn bằng cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Phân tích các vấn đề liên quan đến việc quản lý thời gian và đưa ra cách giải quyết chúng.
Keywords: Business management,Personal information management,Time management,Quản lý thời gian,Quản lý kinh doanh,Quản lý thông tin cá nhân