(untitled) - Tuyên, Quế Hâm (Hà Nội, 2003)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về vật lý học dưới dạng các câu hỏi và trả lời. đây là một cuốn sách thuộc bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao nhằm phổ biến các kiến thức khoa học vừa cơ bản vừa mới mẻ về các lĩnh vực
Keywords: Knowledge,Physics