Xử lý đối tượng 3D và thiết kế kỹ thuật trong AutoCAD 2004 - Phạm, Thành Đường (Thống Kê, 2003)
Sách trình bày những vấn đề chính như xử các ảnh mành, làm việc với các khung xem đẳng cự, chọn và ấn định lại các đối tượng để sử dụng trong các ảnh 3D, che dấu hoặc tô bóng các đối tượng 3D ...