Phân tích và thiết kế nguồn ổn định chuyển mạch - Đỗ, Thanh Hải (Thanh Niên, 2002)
Cung cấp những kiến thức về mạch điền khiển ngõ vào và transistor công suất mosfet; bộ ổn định sau bộ khuếch từ. Tổn hao chuyển mạch tắt, mở và snubber; sự ổn định vòng hồi tiếp; bộ biển đổi cộng hưởng. Dạng sóng nguồn cung cấp chuyển mạch điển hình. Những ứng dụng mới hơn cho kỹ thuật nguồn cung cấp cho chuyển mạch...