(untitled) - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Bách khoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách trình bày các thí nghiệm kim loại các nhóm, các nội qui và quy định trong phòng thí nghiệm.
Keywords: Chemistry, inorganic