Kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động ngành địa chất - dầu khí - Thái, Võ Trang (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách trình bày cơ sở bảo hộ lao động, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, kỹ thuật an toàn trong các công tác mỏ - địa chất - dầu khí, bảo vệ môi trường.