(untitled) - Nguyễn Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung tài liệu giới thiệu phương pháp thiết kế mới so với phương pháp thiết kế sử dụng trong các môn học sức bền vật liệu, cơ kỹ thuật và chi tiết máy... Phương pháp này được gọi là thiết kế theo độ tin cậy hoặc thiết kế xác suất, dựa trên các đặc tính ngẫu nhiên các đại lượng thiết kế, các giá trị giới hạn và các chỉ tiêu về khả năng làm việc
Keywords: Engineering design,Safety factor in engineering,Reliability ( engineering )