Hướng dẫn kỹ thuật nghiệp vụ hành chính (Thống Kê, 2003)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nghiệp vụ hành chính như công tác văn thư; kỹ thuật xây dựng và thi hành văn bản; một số vấn đề về thủ tục hành chánh, về xây dựng hệ thống thông tin quản lý nhà nước phục vụ cải cách hành chính; công tác lưu trữ. Ngoài ra, sách còn cung cấp một số văn bản quản quản lý nhà nước về công tác văn thư và công tác lưu trữ.