Toán cao cấp : - Đỗ, Công Khanh (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách trình bày lý thuyết chuỗi, chuỗi fourier, tích phân fourier phép biến đổi fourier, phương trình vi phân và phương trình vi phân đạo hàm riêng.